Cách để cho bàn cầu Luxta luôn sạch sẽ?

07/10/2022 chien minh 0 Nhận xét
Cách để cho bàn cầu Luxta luôn sạch sẽ?

Để có một phòng tắm luôn sạch sẽ, thì mọi thành viên trong gia đình luôn phải ý thức việc vệ sinh với các thiết bị phải luôn gọn gàng và sạch sẽ. Trong phòng tắm, nơi dễ tích tụ vi khuẩn gây bệnh cho mọi người là bàn cầu. Để có thể vệ sinh bàn cầu một cách tốt nhất, thì mọi người trong nhà phải hiểu biết cách vệ sinh một cách hoàn hảo để ngăn chặn nguồn vi khuẩn lây bệnh từ ban đầu, bởi thế nó luôn là nỗi băn khoăn của mọi thành viên gia đình. Làm thế nào để bàn cầu luôn được sạch sẽ? Làm thế nào để vệ sinh bàn cầu đúng cách giúp bàn cầu không bị tắc nghẽn? Hãy cùng thương hiệu Luxta tìm hiểu những cách giúp bàn cầu của bạn luôn sạch sẽ và an toàn tránh xa những căn bệnh có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

1/ Tại sao cần giữ bàn cầu luôn sạch sẽ?

Việc giữ bàn cầu luôn sạch sẽ luôn là một nhiệm vụ cấp thiết nhất, mà mọi thành viên trong gia đình luôn phải chú ý mỗi ngày, vì nó là nơi mọi người thường ra vào và tiếp xúc nhiều nhất. Nên phòng vệ sinh luôn sạch sẽ,  sáng bóng sẽ giúp cho tinh thần của mọi người cảm thấy thoải mái và giảm căng thẳng sau một ngày hoạt động với làm việc mệt mỏi. Vệ sinh bồn cầu toilet còn giúp bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng và gia đình trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

2/ Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Nhà vệ sinh là nơi sinh sống lý tưởng của rất nhiều các loại vi khuẩn có hại. Việc vệ sinh các thiết bị nói chung hay bồn cầu nói riêng là điều rất cần thiết, để ngăn ngừa sự lây lan phát triển của nhiều loại vi khuẩn, tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Một phòng vệ sinh sạch sẽ giúp cho mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh.

3/ Tăng tính thẩm mỹ cho không gian 

Với thiết kế bàn cầu 1 khối cùng với bàn cầu điện tử của Luxta giúp cho mọi thành viên trong gia đình sẽ vệ sinh một cách dễ dàng mọi ngóc ngách. Với bàn cầu 1 khối được thiết kế với lớp phủ nano trắng sáng giúp cho không gian nhà bạn luôn bừng sáng. Giúp hạn chế được lớp bám bẩn với những vết ố vàng. Với bàn cầu điện tử thì việc vệ sinh còn trở nên dễ dàng hơn nữa, bởi các tính năng thông minh hiện đại giúp nước xả xoáy mạnh đánh bay các lớp bám bẩn khó chịu giúp bàn cầu trở nên sạch sẽ hơn. Với những thiết kế giúp cho việc vệ sinh trở nên một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian của mọi người. Với một không gian sạch sẽ, sáng bóng sẽ hạn chế vi khuẩn lây nhiễm và giúp không gian phòng tắm tăng tính thẩm mỹ. Do vậy, mọi người cần ý thức mỗi ngày để giữ thiết bị vệ sinh sạch sẽ bằng cách lau chùi thường xuyên để chúng luôn có vẻ ngoài sáng bóng.

4/ Tăng độ bền cho bàn cầu

Bàn cầu không được vệ sinh sạch sẽ, bồn cầu sẽ bị đóng cặn, ố vàng, gây ảnh hưởng đến quá trình nguồn nước chảy và làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn, kéo dài ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng. Do vậy, bàn cầu luôn sạch sẽ cũng là một cách để tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm, giúp nó có thể sử dụng được lâu dài.

5/ Không nên vứt rác sử dụng trong bàn cầu

Hầu hết, mọi người đều có thói quen là thay vứt rác trong bàn cầu với suy nghĩ tiện tay vứt rác luôn, với loại rác nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống xả của bàn cầu nhưng đây chính là thói quen lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông nước. Đây cũng là một trong nguyên nhân gây tắc nghẽn nguồn nước và làm cho phòng vệ sinh luôn có mùi khó chịu, bởi việc nguồn nước bị sộc lên gây mùi hôi. Do đó, bạn nên từ bỏ thói quen không tốt này để giúp cho bàn cầu trở nên hoạt động tốt hơn.

6/ Thường xuyên vệ sinh bàn cầu đúng cách

Để đảm bảo bồn cầu của gia đình bạn luôn được sạch sẽ và hạn chế những vi khuẩn gây hại lây lan, thì bạn nên thường xuyên vệ sinh bàn cầu đúng cách. Bạn có thể sử dụng các loại dung dịch tẩy cho bàn cầu, để giúp nó phù hợp với lớp men. Hiện nay, trên thị trường có một loại sản phẩm giúp thông cống. Đây cũng là một những cách đảm bảo vệ sinh bàn cầu tốt nhất để tránh cho côn trùng bò lên gây ảnh hưởng nhà vệ sinh của bạn.

7/ Lắp đặt bàn cầu chính xác

Việc lắp đặt bàn cầu sai cách cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng bàn cầu không sạch sẽ. Bởi nếu, lắp đặt không đúng quy trình của nhà sản xuất thì có thể gây ảnh hưởng đến nguồn nước cùng với việc những nơi lắp ráp không đúng về lâu dài sẽ rò gỉ nước, gây ra tắc nghẽn nguồn nước, với hư hỏng làm giảm đi tuổi thọ của bàn cầu. Đồng thời, sau một thời gian dài sử dụng thì bể phốt, hầm cầu hay đường ống nước dễ bị nghẹt, bám đầy cặn bẩn bốc mùi hôi. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra thường xuyên để nắm bắt tình trạng của bàn cầu.

8/ Sử dụng bàn cầu thương hiệu Luxta

Để tránh tình trạng bàn cầu không sạch sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của người dùng, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các loại bàn cầu cao cấp thương hiệu luxta. Đặc điểm của những sản phẩm bàn cầu cao cấp luxta là được thiết kế tích hợp các công nghệ hiện đại nên giúp xả nước sạch sẽ, khử mùi tối đa. Nhờ đó, tình trạng bàn cầu bốc mùi hôi sẽ ít xuất hiện hơn, giữ an toàn vệ sinh và tiết kiệm thời gian, công sức vệ sinh, khử mùi cho người dùng.

Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: