Dòng sen vòi series 26 mạnh mẽ.

10/10/2022 chien minh 0 Nhận xét
Dòng sen vòi series 26 mạnh mẽ.

Không gian một nhà vệ sinh mà tất cả thiết bị đều chung một kiểu dáng, thì sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên hài hòa và thẫm mỹ hơn. Với nhiều đường nét giống nhau giúp cho không gian đó trở nên tương đồng và đẳng cấp. Thương hiệu Luxta xin giới thiệu đến khách hàng dòng series 26 với đặc trưng nổi bật là thân vuông cứng cáp. Hình dạng tiêu chuẩn của sản phẩm vẫn được giữ nguyên nhưng đã được thay đổi về  về kiểu dáng một ít và chất lượng sản phẩm để cho hợp với xu hướng hiện đại.

1/  Cấu tạo và chất lượng của dòng series 26

A. Dòng sản phẩm 2226X5 với 1226X5

Dòng sản phẩm 2226X5 với 1226X5 có thiết kế thân vuông mãnh mẽ, nhưng đi cùng với tay gạt có điểm nhấn vết lõm ở giữa, giúp thiết kế có phần khác biệt, so với các tay gạt thông thường. Là sự kết hợp sáng tạo và táo bạo của thương hiệu Luxta, nhằm tạo ra sự khác biệt trên một thiết kế nguyên bản của sản phẩm, giúp nó trở nên cao cấp hơn so với sản phẩm nguyên bản thông thường. Vết lõm giúp người dùng dễ dàng cầm nắm một cách dễ dàng mà không bị trơn tay khi sử dụng.

Để có thiết kiểu lõm vuông vức như vậy, thì đội ngũ thiết kế phải có tay nghề lâu năm, có kiến thức vững chắc, để cho ra khuôn đúc phù hợp với thiết kế của sản phẩm. Một sản phẩm hoàn hảo là kết hợp với tay gạt cùng kiểu dáng thân sen hòa nhau, tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. Đây một trong những dòng sản phẩm đặc trưng trong dòng series của thương hiệu Luxta. Nhưng nó vẫn mang lại giá trị theo thời gian mà khó sản phẩm nào theo kịp với độ bền cùng với kiểu dáng thông dụng, nhưng vô cùng đẳng cấp phù hợp với những thiết kế

của các công trình lớn và những ngôi nhà luôn đưa sự tiện ích lên hàng đầu. Dòng sản này được thiết kế với thân mạ chrome- niken giúp sản phẩm luôn bền bỉ và trắng sáng theo thời gian.

B. Dòng sản phẩm 2226 và 1226

Dòng sản phẩm 2226 và 1226 là dòng sản phẩm thông dụng của dòng series 26 với kiểu dáng đơn giản không cầu kì phù hợp với những gia chủ thích sự tiện dụng hơn là kiểu dáng độc lạ và hiện đại. Với dòng sản phẩm thì khách hàng sẽ có thiết bị vệ sinh hài hòa với nhau tạo ra một không gian đầy tính thẩm mỹ. Khi hai sản phẩm có chung những nét tương đồng sẽ giúp cho không gian trở nên hài hòa và nổi bật hơn nhờ kiểu dáng giống nhau.

Khi ra mắt dòng sản phẩm này thì công ty đã hướng đến những khách hàng luôn đặt chất lượng và công năng sử dụng lên hàng đầu, bởi những tính thông dụng đó giúp sinh hoạt trong gia đình luôn hoạt động trơn tru mà không bị ảnh hưởng, bởi nước chảy chậm và chất liệu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dòng sản phẩm này luôn được nhiều đại lí và công trình lớn ủng hộ, vì chất lượng mà nó mang lại là nâng tầm sự thông dụng lên tầm cao mới.

2/ Chất liệu của dòng sản phẩm series 26

Thương hiệu Luxta luôn muốn mang đến dòng sản phẩm cao cấp với mỗi dòng series khác nhau, đều có những nét tương đồng khác nhau nhằm giúp mọi có cái nhìn khác mà thương hiệu Luxta muốn mang đến cho khách hàng. Mỗi một dòng series sẽ phù hợp cho mỗi phong cách và cách thiết kế khác nhau của mỗi không gian mà khách hàng mong muốn nhằm đáp ứng nhu cầu được đổi mới bắt kịp xu hướng thay đổi của thế giới với tiêu chí mà thương hiệu luôn muốn mang đến cho khách hàng. " MORE QUALITY FOR LIFE" " NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG".

Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: