Những Lưu Ý Phải Biết Khi Lắp Đặt Bàn Cầu Thông Minh Luxta Tại Nhà

30/12/2021 Luxta 0 Nhận xét
Những Lưu Ý Phải Biết Khi Lắp Đặt Bàn Cầu Thông Minh Luxta Tại Nhà

Khi lắp đặt bàn cầu thông minh Luxta tại nhà thì cần chú ý những gì?

Thế giới cũng như Việt Nam đang ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chính vì vậy những sản phẩm có áp dụng công nghệ tiên tiến ngày càng nhiều, trước đây nhắc tới công nghệ người ta thường nghĩ đến máy tính, điện thoại mới là công nghệ, nhưng ngày nay gia dụng và nhiều vật dụng hàng ngày khác cũng được áp dụng công nghệ đến mang lại sự tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng. Điển hình có thể nói đến là bàn cầu thông minh giúp việc đi “giải tỏa” của mình dễ dàng hơn, hầu như là không cần làm gì cả. Và dành cho những người thích thủ công, thích mua về tự lắp đặt tại nhà thì sau đây mình sẽ ghi một vài lưu ý cần biết khi lắp đặt bàn cầu thông minh Luxta tại nhà. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu để mua bàn cầu thông minh thì có thể cân nhắc đến một thương hiệu hoàn toàn Việt Nam mang tên Luxta. Luxta đã dùng hơn 15 năm có mặt trên thị trường để chứng minh câu “Hàng Việt Nam, chất lượng cao” cho khách hàng của mình. Hiện nay thương hiệu Luxta đã và đang chiếm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. 

Quay lại với bàn cầu thông minh Luxta và những lưu ý cần biết khi lắp đặt. Đầu tiên phải xác định kích thước tiêu chuẩn, đây là điều cực kỳ quan trọng vì kích thước phải đúng thì mới lắp đặt và sử dụng được. Khoảng cách từ co thoát nước đến tường là 305mm, chiều cao của nguồn nước từ 100mm – 150mm. Mình sẽ đính kèm hình ở phía dưới này để các bạn có thể nắm được rõ hơn.

 

Cách lắp đặt bàn cầu thông minh Luxta

 

Tiếp theo cần phải chú ý đến khi tự lắp đặt bàn cầu thông minh Luxta tại nhà là hệ thống điện của nhà. Tại sao phải chú ý điểm này? Vì điện và nước là hai thứ thường không thể đi chung với nhau, đi chung sẽ dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Mà nhắc đến bàn cầu phải nghĩ ngay tới nước, còn nhắc đến những thứ công nghệ thông minh thì thường phải dùng đến điện. Và bàn cầu thông minh là sự kết hợp giữa 2 thứ khó dung hợp là điện và nước, nên khi lắp đặt những như sử dụng thì phải cực kỳ cẩn thận để chúng ta vừa hưởng được tiện ích mà nó mang lại vừa an toàn. Điều đầu tiên cần chú ý là dùng ổ điện chống nước kết hợp với nắp để hạn chế nước dính vào ổ điện. Thứ hai là chiều cao của ổ điện nên lớn hơn 300mm và cuối cùng là phải nối đất cho nguồn điện.

Điểm cần chú ý nữa là nên lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà tắm để có thể giảm được độ ẩm tích tụ trong phòng, hạn chế những ảnh hưởng đến bàn cầu thông minh. Và điều cuối cùng cần lưu ý là cách bảo dưỡng và vệ sinh bàn cầu đúng cách. Một sản phẩm dùng được lâu hay không một phần nào đó còn phụ thuộc vào cách bảo dưỡng sản phẩm. Đối với bàn cầu thông minh thì nên dùng khăn mềm để lau chùi, tránh sử dụng chất tẩy rửa có tính axit, tránh phun nước trực tiếp lên nắp rửa vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến hệ thống điện.

 

Cách bảo dưỡng bàn cầu thông minh Luxta

Lời kết

Bài viết đã nêu lên những lưu ý khi lắp đặt mà bài viết cảm thấy quan trọng và cần thiết, hi vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn tự lắp đặt được bàn cầu và có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và bền bỉ nhất.

========================================

Chi tiết xin liên hệ:

✳ VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH - SEN VÒI CHÍNH HÃNG

✳ Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

✳ Điện thoại / Zalo: Sale : 077.663.9188 - Mr.Bảo

✳ Fanpage Facebook:

https://www.facebook.com/senvoichinhhang

Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: