Thiết Kế Và Tính Năng Ưu Việt Của Vòi Chậu Nóng Lạnh Luxta

27/06/2022 Luxta 0 Nhận xét
Thiết Kế Và Tính Năng Ưu Việt Của Vòi Chậu Nóng Lạnh Luxta

TÌM HIỂU VỀ VÒI CHẬU LAVABO NÓNG LẠNH LUXTA

Vòi chậu nóng lạnh là thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, mang đến tiện ích sử dụng tối ưu cho các không gian phòng tắm, phòng bếp. Nhu cầu sử dụng vòi nước nóng lạnh đang rất phổ biến. Vậy bạn đã biết cấu tạo và chắc năng của nó chưa? có bao nhiêu loại vòi nước nóng lạnh? Hãy cùng tìm hiểu cùng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

 

vòi chậu nóng lạnh luxta

 

1. Vòi chậu nóng lạnh là gì?

vòi chậu nóng lạnh là một thiết bị vòi nước sinh hoạt, hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng đồng thời hai đường nước- một nóng, một lạnh. Hai nguồn này được cấp vào một khoang trộn và khi sử dụng, để cho ra nước nóng hay nước lạnh thì người dùng sẽ tự điều chỉnh. Phương thức điều chỉnh vòi nóng lạnh thường là sử dụng tay chỉnh hoặc cần gạt tùy theo từng thiết kế bộ vòi nóng lạnh khác nhau.

 

Vòi chậu nóng lạnh thường được lắp đặt cho lavabo sứ. Với sự tiện dụng này, mọi sinh hoạt của gia đình sẽ được đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nhất là với chị em phụ nữ, thì bộ vòi chậu nóng lạnh là một món quà ý nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng ở ngoài. Trở về nhà và thư giãn với việc tắm nước nóng, hoặc tiết kiệm được thời gian nấu nướng nhờ có sẵn nước nóng ở bếp. Đặc biệt vào mùa đông, vòi nước loại này giúp chị em an tâm và giảm hẳn mệt mỏi với việc nấu nướng dọn dẹp.

 

 

Cấu tạo:

Vỏ vòi chậu nóng lạnh

Phần vỏ: bao gồm chân vòi gắn với chậu rửa hoặc tường, cần gạt và màng lọc.

Ruột vòi chậu nóng lạnh

Phần lõi: bao gồm toàn bộ phần lõi của vòi có chức năng phân cấp nước nóng lạnh và cấp mở nước mỗi khi sử dụng.

2. Phân loại vòi chậu nóng lạnh

Theo chức năng thì phân ra làm 3 loại: vòi nước nóng lạnh lavabo – bồn rửa mặt, vòi nước gật gù và vòi chậu nóng lạnh bồn rửa bát.

Vòi chậu nóng lạnh lavabo – bồn rửa mặt

Đây là loại vòi chậu lavabo nhưng được thiết bị vòi nước được thiết kế gồm 2 đường nước, 1 ống dẫn nước nóng và 1 đường dẫn nước lạnh. Sau đó sẽ dẫn vào 1 khoan trộn. Khi sử dụng tùy bạn gạt cần qua bên nào theo hướng dẫn sử dụng thì sẽ có loại nước bạn muốn. Nếu như thông thường bạn chỉ cần 1 đường dẫn trực tiếp từ nguồn nước vào vòi nhưng chỉ có nước lạnh.

 

Vòi chậu nóng lạnh lavabo thường được sử dụng lắp đặt trong phòng tắm, phòng vệ sinh. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người nhất là trong thời tiết giá lạnh thường hay sử dụng nước nóng thì vòi nước nóng lạnh đã được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt vệ sinh của người tiêu dùng.

cấu tạo của vòi nước chậu rửa mặt: Vòi nước nóng lạnh của bồn rửa mặt bao gồm các bộ phận như sau:

 

Vòi nước gật gù

Vòi nước gật gù có 2 loại : Vòi nước gật gù một chân (Ở dòng thiết bị vòi chậu rửa mặt) và vòi nước gật gù hai chân.

  • Vòi nước gật gù hai chân

 

Loại vòi nước 2 chức năng này thân thiện với người dùng hơn những loại khác có 2 cần vặn vòi riêng nóng và lạnh. Hơn nữa, việc tiết kiệm sử dụng nước cũng tốt hơn bởi vì tỷ lệ nước ấm – nước lạnh được bảo quản không cần điều chỉnh lại ở mỗi lần bắt đầu.

  • Vòi nước gật gù một chân (Ở dòng thiết bị vòi chậu rửa mặt)

Đây là loại vòi nước nóng lạnh chỉ có vòi nước chảy ở ngay chỗ tay cầm để điều khiển nhiệt độ và tốc độ dòng chảy nước tối đa hoặc dừng hoàn toàn.

 

Trong đó, mẫu vòi nước gật gù 1 chân là sự cải tiến mới mẻ so với loại vòi 2 chân bởi mang tới nét đẹp hiện đại, sang trọng và hợp với thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng thời hiện đại. Tuy nhiên, không vì thế mà mẫu vòi nước gật gù 2 chân lại bị “lép vế” trên thị trường thiết bị vệ sinh, bởi chính kiểu dáng này tạo nên sự kiên cố, chắc chắn cho thiết bị khi lắp đặt và sử dụng. Do đó, dựa vào sở thích và phong cách thiết kế nhà vệ sinh của mỗi gia chủ mà quý khách hàng hãy lựa chọn mẫu vòi nước gật gù cho phù hợp

 

 

 

Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: