" Trung Thu Sum Vầy - Tràn Đầy Yêu Thương " từ LUXTA Tới Quí Khách Hàng

21/09/2020 Bảo Bảo 0 Nhận xét

LUXTA luôn mang không khí vui vẻ, gắn kết tới quí khách hàng của mình

Tết Trung Thu 2020 được xem là Tết đoàn viên, là dịp mà LUXTA cùng các quí khách hàng quây quần bên nhau. Mùa Trung Thu năm nay, nhằm tạo ra một năm mới suôn sẻ, LUXTA luôn tri ân tới quí khách hàng, tạo ra sự kiện " Tết Trung Thu, trao gởi ân tình " tới khách hàng của mình bằng những món quả nhỏ ấm áp .

 

 

Mỗi mùa Tết Trung Thu chắc hẳn đều để lại những ấn tượng , xúc cảm khó phai trong lòng mỗi con người. Đó là lúc người lớn ngậm ngùi hồi tưởng thơ ấu, trẻ con rộn ràng nhặt nhạnh những mảnh ghép nhỏ lưu vào ký ức để nó trở thành kỷ niệm đẹp khi lớn lên.

 

 

Khi tiết trời vào thu, chẳng một lời hẹn trước, lòng ai cũng rạo rực ngóng chờ một mùa trăng tròn nữa lại về, Trung thu chính là thời điểm mà mọi người trong gia đình được đoàn viên, hội tụ, lúc trẻ con nô nức quanh những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, là lúc người lớn bồi hồi nhớ về những mùa trung thu đã qua, ân cần tặng nhau cặp bánh nướng vàng ươm, bánh dẻo trắng tròn.

 

 

Nhân dịp Trung Thu 2020, LUXTA gởi tới quí khách hàng lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất cùng món quà tinh thần. Chúc những ai đi xa, hãy trở về bên gia đình để hưởng không khí tết đoàn viên và ấm áp nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" Tết Trung Thu - trao gởi ân tình " thực sự là chương trình vô cùng ý nghĩa, đã giúp các gia đình có một mùa Trung Thu nhiều kỷ niệm. Nhất là, các thành viên gắn kết cùng nhau hơn thông qua việc làm bánh, nấu chè.. Sự kiện một lần nữa cũng khẳng định LUXTA Việt Nam luôn là người bạn đồng hành cùng các gia đình Việt Nam.

Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: