Ưu Điểm Đặc Biệt Của Chậu Rửa Bát Inox 304 Luxta

23/07/2022 Luxta 0 Nhận xét
Ưu Điểm Đặc Biệt Của Chậu Rửa Bát Inox 304 Luxta

Ưu Điểm Đặc Biệt Của Chậu Rửa Bát Inox 304 Luxta

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao, tuy nhiên những sản phẩm thiết yếu trong nhà bếp như các mẫu chậu rửa chén inox 304 là không thể thiếu. Lắp đặt bồn rửa chén giúp việc bếp núc cũng như làm sạch bát đũa, cốc chén, rửa thực phẩm trở nên tiện lợi và sạch sẽ hơn. Nếu bạn quan tâm tới thiết bị này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Chậu rửa bát inox 304 của Luxta có gì đặc biệt?

Chậu rửa bát inox 304 trong thời gian gần đây được nhiều người tiêu dùng đón nhận bởi sự vượt trội về chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm này đem lại. Bồn rửa chén cao cấp Luxta làm từ Inox 304 có độ cứng cao, bền bỉ theo thời gian, và không bị mài mòn, chống rỉ tốt. Do đó việc thường xuyên tiếp xúc với nước cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng chậu rửa.

Dòng sản phẩm này sẽ có độ dày thành chậu lên tới 1.15mm, đảm bảo độ chắc chắn. Hỗ trợ làm giảm ồn hiệu quả trong quá trình xả nước sơ chế, rửa chén đĩa. Đặc biệt sản phẩm không chứa thành phần chì độc hại nên rất an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, cũng như chế biến thực phẩm.

Xifong của chậu rửa bát inox 304 Luxta có khả năng chịu nhiệt tốt, điều tiết nước thải hiệu quả, đảm bảo đường ống thoát nước không bị tắc nghẽn, ngay cả khi bạn đã sử dụng lâu dài.

 

Công dụng của bồn rửa chén cao cấp?

Chậu rửa chén inox 304 cao cấp có công dụng chứ các dụng cụ trong nhà bếp để rửa tráng một lượng lớn và chế biến thực phẩm có kích thước lớn như cá nguyên con, thịt tảng...

Tính năng của chậu rửa bát inox 304 Luxta?

Chậu rửa bát inox 304 Luxta thông thường có tính năng nắp đóng mở bên dưới để thoát nước xuống ống dẫn sinh hoạt. Bên trên chậu là vòi rửa có nhiệm vụ vặn nước, xả nước xuống dùng sinh hoạt. Ngoài ra với một số mẫu chậu hiện đại hơn sẽ có thêm hộp để rác ở giữa hoặc bên tay phải của chậu.

Phân loại chậu rửa chén inox 304 cao cấp

Trên thị trường có nhiều dòng chậu rửa chén inox vậy nên trước khi quyết định mua sản phẩm bạn cần phân loại cụ thể để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Phân loại chậu rửa bát inox 304 Luxta theo thiết kế

  • Chậu rửa bát inox 1 hố: là loại chậu có thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, phù hợp với phòng bếp diện tích nhỏ.
  • Chậu rửa bát inox 2 hố: đây là loại chậu được nhiều người lựa chọn nhất, thiết kế 2 chậu có kích thước bằng nhau, hoặc 1 chậu nhỏ 1 chậu lớn, phù hợp với mọi không gian.
  • Chậu rửa bát inox 3 hố: có thiết kế 2 hố bằng nhau -  1 hố nhỏ, hoặc 2 hố rửa - 1 hộp rác.

Phân loại theo cách lắp đặt

  • Chậu rửa bát lắp âm nằm dưới mặt đá, cắt sâu khoảng 1m, rộng thoáng.
  • Chậu rửa bát lắp dương kết cấu có gờ nổi trên bàn, có chân đứng, lắp đặt đơn giản.
Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: