Vòi Lavabo Nóng Lạnh Luxta L1229B I Official Video

03/03/2022 Bảo Bảo 0 Nhận xét
Vòi Lavabo Nóng Lạnh Luxta L1229B I Official Video

 

4 BƯỚC ĐỊNH HÌNH ĐỂ LỰA CHỌN VÒI CHẬU RỬA PHÙ HỢP Vòi chậu rửa đẹp là điểm nhấn hoàn hảo trong không gian phòng tắm. Với các thiết kế và mức giá đa dạng, LUXTA xin gợi ý bạn những bí quyết hữu ích để dễ dàng lựa chọn mẫu vòi lavabo phù hợp nhất.

✔️ Bước 1: Vạch rõ ngân sách bạn có thể chi tiêu

✔️ Bước 2: Tìm hiểu và so sánh các tiêu chí: thương hiệu, màu sắc, công nghệ, và giá. Hãy để mắt đến những công nghệ như thiết kế vòi nước được chế tác bằng đồng thau đặc nguyên khối hạn chế tối đa cặn kim loại trong đường ống hay công nghệ CNC vượt trội đem đến cho vòi nước các thiết kế, kiểu dáng riêng biệt, từ màu sắc đến họa tiết và so sánh với nhu cầu thực tế của gia đình mình. Nếu gia đình có trẻ con hay người già thì vòi chậu rửa nên sử dụng loại vòi được chế tác từ công nghệ đồng thau nguyên khối với tay chỉnh đóng/mở dễ dàng. Hoặc vòi cảm ứng/ cảm biến cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

✔️ Bước 3: Bạn cũng cần quan tâm đến không gian và phong cách phòng tắm. Hãy trò chuyện với nhân viên tư vấn về phong cách bạn cần cho căn phòng đặc biệt này: Hiện đại, cổ điển hay tối giản. Nhờ đó, bạn sẽ được gợi ý về mẫu vòi lavabo LUXTA có cùng phong cách.

✔️ Bước 4: Chọn vòi nước tương thích với chậu rửa. Bạn cần lưu ý độ sâu của chậu rửa, ví như chậu rửa cho phòng tắm nhỏ cần kết hợp với vòi có kích thước nhỏ hay chậu rửa đặt bàn không thể thiếu một chiếc vòi thân cao tinh tế.

Link sản phẩm: http://luxta.com.vn/l1229b-410-15.html

-----------------------------------

⭐️ Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô ⭐️

🏢 Địa chỉ: 569-571 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

📲 Điện thoại: 077.6639.188

🖥 Website: http://luxta.com.vn

#LUXTA #Morequalityforlife #senvòiLUXTA #thiếtbịvệsinhLUXTA #senvòicaocấpLUXTA #sứvệsinhLUXTA #bàncầu1khốiLUXTA #sencâyLUXTA #phụkiệnphòngtắmLUXTA #chậurửachén

Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: