Vòi rửa đa chức năng L3227 phù hợp với chậu chén và chậu rửa mặt.

01/10/2022 chien minh 0 Nhận xét
Vòi rửa đa chức năng L3227 phù hợp với chậu chén và chậu rửa mặt.

Để có thể tạo ra một dòng sản phẩm mà có thể hài hòa giữa không gian bếp và phòng khách là một câu hỏi mà ít khách hàng nghĩ đến, bởi để tạo ra một dòng sản phẩm như vậy, thì đội ngũ kĩ sư phải nghiên cứu rất kĩ, làm sao để dung hòa sản phẩm vòi rửa để nó phù hợp với công năng của 2 bên, mà không làm nó đánh mất giá trị vòi rửa ban đầu.Thương hiệu Luxta đã cho ra mắt dòng sản phẩm vòi rửa đa chức năng L3227 sau nhiều năm ấp ủ, với mong muốn mang đến một dòng sản phẩm khác biệt hoàn toàn, so với vòi rửa thông thường, bởi nó là sự kết hợp đa chức năng, phù hợp với mọi chức năng giữa gian bếp và phòng khách. Mong muốn là mang đến sản phẩm vệ sinh toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình bạn.  

1/ Vòi rửa đa năng L3227

A. Kết hợp trong không gian bếp

Vòi rửa đa năng L3227 là một sự kết hợp thú vị với chậu rửa chén bởi kiểu dáng nó khác xa với những mẫu vòi chén thông thường, bởi nó là sự nâng cấp cho một không gian bếp hoàn hảo. Nó tạo ra một xu hướng tối giản không gian bếp, giúp việc bếp núp trở nên đơn giản và thú vị hơn, bởi những tính năng nó mang lại cho gian bếp của bạn, giúp nó trở nên nổi bật hơn mà những vòi bếp thông thường không mang lại. Bạn có thể kéo dây ra để rửa chén và xịt vệ xinh xung quanh một cách dễ dàng, cùng với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp cho gian bếp trở nên gọn gàng với việc xoay chuyển 3600 một cách dễ dàng. Nó là sự kết hợp đầy bứt phá giữa kiểu dáng vòi lavabo với vòi rửa chén dây rút, mang lại cho người nội trợ một trợ thủ đắc lực, hoàn thiện hơn để bạn có thể trổ tài nấu ăn cho mọi thành viên trong gia đình, bởi việc vệ sinh đã trở nên đơn giản hơn bởi đã có vòi rửa đa năng L3227 trong căn bếp của bạn.

B. Kết hợp trong không gian phòng khách

Vòi rửa đa năng L3227 khi được gắn trong chậu rửa mặt trong không gian phòng khách giúp nó trở nên độc đáo hơn bởi nó là một sản phẩm khác biệt so với các  vòi rửa mặt thông thường, bởi nó có nhiều chế độ rửa mặt bằng chế độ phun, rửa bằng chế độ massage. Mà những điểm đó không có gì nổi bật nếu vòi rửa mặt đó không sợi dây rút giúp việc vệ sinh của bạn trở nên dễ dàng hơn nữa với vệ sinh răng miệng, rửa trái cây một cách tiện lợi. Mà đặc biệt hơn, những chị em có thể vệ sinh tóc một cách dễ dàng, bằng dây rút làm việc gội đầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hế,t với chiều dài dây vô cùng phù hợp. Với vòi rửa đa năng L3227 giúp cho không gian phòng khách trở nên hiện đại và cao cấp hơn.

2/ Thiết kế và cấu tạo của vòi rửa chén L3227

Không chỉ thiết kế cố định như những chiếc vòi nước truyền thống, vòi rửa chén đa năng L3227 được thiết kế thêm phần dây dẫn ẩn, giúp mở rộng chiều dài bất cứ lúc nào cho thao tác rửa của người dùng trở nên linh hoạt hơn. Thiết kế dây dẫn cho phép người dùng sử dụng vòi để làm sạch bát dĩa, rau quả hơn, tiện lợi hơn tránh tình trạng vòi nước quá thấp, không gian chật chội, khiến vai và cổ mỏi hoặc nước văng vào quần áo so với vòi chén thông thường, đem lại trải nghiệm mới vô cùng thú vị.

Vòi rửa chén đa năng L3227 có thiết kế dây dẫn còn giúp mở rộng phạm vi làm sạch, cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh khu vực xung quanh vòi nước một cách đơn giản hơn. Bên cạnh đó, vòi còn có khả năng mở rộng lượng nước. Nước có thể được bơm với bán kính 40cm quanh vòi. Với thiết kế nhỏ gọn giúp không gian bếp trở nên rộng rãi kết hợp nhiều tính năng mới lạ giúp việc bếp núc trở nên dễ dàng làm không gian làm việc trở nên hiện đại và sang trọng . Với L3227 công việc trong bếp lúc nào cũng dễ dàng hơn với người nội trợ hiện đại. Vòi nước đa năng Luxta sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về vòi nước hiện đại. Vòi nước được thiết kế không chỉ làm tăng vẻ đẹp và chất lượng trên cơ sở truyền thống, mà còn bổ sung nhiều chức năng thực tế vô cùng độc đáo đáng để bạn trải nghiệm những tinh năng độc đáo này.

3/ Cấu tạo của vòi  rửa chén L3227

Chất liệu: Đồng thau xi mạ chrome- niken.

Đặc tính: vòi nước nóng lạnh.

Van gốm ceramic lỗ khoang 35.

Vòi rửa chén với 2 chế độ phù hợp nhu cầu sử dụng mỗi khách hàng.

Chính những điều đó giúp khách hàng luôn muốn ngôi nhà mình ưu tiên chọn thiết bị vệ sinh Luxta như "người bạn" đồng hành đáng tin cậy nhất cho mọi công trình giúp kiến tạo không gian vệ sinh đẹp mắt, sử dụng tiện ích và bền đẹp theo thời gian. 

Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: