Xóa Tan Oi Bức Mùa Hè Với Vòi Chậu Lạnh Luxta

20/06/2022 Luxta 0 Nhận xét
Xóa Tan Oi Bức Mùa Hè Với Vòi Chậu Lạnh Luxta

Xóa Tan Oi Bức Mùa Hè Với Vòi Chậu Lạnh Luxta

Vòi lavabo hay còn gọi là vòi chậu lavabo là thiết bị vệ sinh sử dụng để đựng nước và được gắn cố định vào tường. Trên đó có gắn vòi rửa tay lavabo và kết nối với hệ thống dẫn nước. Cấp nước cho người sử dụng, thông thường bộ vòi lavabo sẽ bao gồm 2 loại vòi riêng là vòi nóng và vòi lạnh. Nhưng vài năm gần đây bộ vòi xả lavabo đã được tích hợp 2 chức năng nóng và lạnh vào 1 nên vòi nước lavabo nóng lạnh chỉ có 1 vòi ra duy nhất.

Phân loại Vòi lavabo

Nhà thiết kế phân loại vòi rửa lavabo cao cấp theo vị trí lắp đặt của chúng. Vì vậy khi mua lavabo người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình loại vòi lavabo inox, vòi lavabo vuông khác nhau. Mục đích duy nhất là sử dụng loại vòi nước lavabo nóng lạnh tốt nhất. Cụ thể các loại lavabo như sau:

Vòi lavabo lạnh

Vòi lavabo lạnh là thiết bị vệ sinh nhà tắm sử dụng để cấp nước cho chậu rửa lavabo để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng. Vòi rửa tay lavabo lạnh thường được sử dụng tách biệt riêng lẻ trên chậu rửa. Bộ vòi xả lavabo sẽ có 2 đường nước riêng trên chậu rửa để lựa chọn 2 mức độ nước nóng lạnh khác nhau.

Vòi lavabo nóng lạnh

Vòi lavabo nóng lạnh hay còn gọi là vòi nước lavabo nóng lạnh là thiết bị đi kèm với chậu rửa lavabo. Hiện nay trên thị trường có các loại vòi rửa lavabo cao cấp như là: vòi 1 lỗ, vòi cổ thấp, vòi cổ cao. Giá vòi lavabo cũng rất đa dạng, do vậy người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm từ cao cấp đến tầm trung. Sản phẩm vòi lavabo nóng lạnh có đầy đủ các mức giá phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Vòi lavabo cao cổ

Bộ vòi nước lavabo cao cổ là loại vòi có thân cao thường được sử dụng cho loại chậu lavabo trên  bàn và không có lỗ vòi trên chậu. Vòi lavabo cao cổ là loại thiết bị vệ sinh nhà tắm sử dụng phổ biến. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm vòi rửa tay lavabo này ở bất kỳ một đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh nào. Giá vòi lavabo cao cổ rất đa dạng phân khúc theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Vòi lavabo thân vừa

Sản phẩm vòi lavabo thân vừa thường được sử dụng để lắp đặt cho lavabo bán âm bàn và không có vòi trên chậu. Đây là loại sản phẩm được thiết kế khá đặc biệt, do đó có rất ít thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm này.

Vòi lavabo thấp cổ

Vòi lavabo thấp cổ là sản phẩm thiết bị vệ sinh tầm trung được chia làm 2 loại là vòi đơn và vòi cho chậu 3 lỗ. Loại thiết bị vệ sinh vòi xả lavabo này thường được sử dụng nhiều ở môi trường ngoài miền Bắc. Bởi vì vòi xả lavabo thường được sử dụng để lắp đặt cho vòi chậu lavabo có lỗ vòi trên chậu.

Vòi lavabo gắn tường

Là loại vòi lavabo đẹp gắn âm vào tường tiết kiệm không gian cho chậu rửa lavabo. Đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng lại được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn khá nhiều. Đây là loại vòi rửa lavabo cao cấp lắp đặt cho sản phẩm chậu lavabo âm bàn. 

Vì sao Vòi lavabo được ưa chuộng hiện nay

Vòi rửa lavabo cao cấp là sản phẩm thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi nhà vệ sinh. Do vậy, sản phẩm này không phải là loại sản phẩm kén người tiêu dùng mà là sản phẩm thông dụng và cực kỳ phổ biến. Với thiết kế đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau nên người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng.

Đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm vòi lavabo đẹp đến từ nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh khác nhau. Từ đơn vị sản xuất trong nước cho đến các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Với mỗi sản phẩm vòi xả lavabo đều được thiết kế tỉ mỉ và chau chuốt vẻ bên ngoài khá kỹ càng. 

Đặc biệt là sản phẩm Bộ vòi lavabo cao cấp đã chiều được lòng của tất cả những khách hàng khó tính nhất. Với vẻ bên ngoài sáng bóng không tỳ vết và luôn cho không gian nhà vệ sinh luôn sáng bóng.

Thiết kế đẹp mắt

Sản phẩm vòi rửa lavabo cao cấp được thiết kế vô cùng bắt mắt và tinh tế. Với mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với mọi loại chậu rửa lavabo khác nhau. Với không gian nhà vệ sinh nhỏ thì giải pháp tối ưu nhất là chậu rửa treo tường.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu luôn được đảm bảo là tốt nhất để đảm bảo được độ bền cao theo năm tháng. Các loại vòi rửa lavabo thông thường sau một thời gian sử dụng sẽ không có độ sáng bóng nữa. Do việc lựa chọn các sản phẩm hàng giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Nhưng nếu lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, sản phẩm được nhập khẩu thì qua bao lâu sử dụng vòi rửa lavabo vẫn luôn sạch bong sáng bóng.

Phù hợp với mọi không gian

Thiết kế đa dạng phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh. Dù là loại chậu rửa lavabo nào cũng sẽ có loại vòi nước lavabo phù hợp với chậu rửa. Với mỗi loại chậu rửa hay vòi rửa đều có những phiên bản thiết kế phù hợp với không gian.

Tính năng hiện đại

Hầu hết các đơn vị sản xuất vòi rửa lavabo khác nhau không chỉ chú tâm đến thiết kế đa dạng về mẫu mã mà còn chú trọng đến tính năng của sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và đầy đủ những tính năng hiện đại nhất.

Tính năng tự động ngắt và xả nước bằng cảm ứng từ. Rất hiệu quả và luôn là những tính năng được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn nhất.

 

Các tiện ích của Vòi lavabo

  • Với một số loại thiết bị vòi rửa lavabo thông minh chỉ cần đưa tay ra là người dùng đã có thể sử dụng với lượng nước vừa phải
  • Sản phẩm thiết bị vòi rửa lavabo cao cấp không lắp đặt cần gạt nước để tránh việc bị hư hỏng khó sửa chữa.
  • Thiết bị vòi rửa lavabo thông minh sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tới 50% lượng nước
Bình luận
Hotline: 0946.455.055
popup

Số lượng:

Tổng tiền: